Thời gian: Khởi hành 28 hàng tháng-9N8D
Điểm đến: |Delhi- Svarasti- Lumbini-Kushinagar - Vashali- Bodhgaya- Varanasi
Giá: 33.500.000VND9 Ngày 8đêm : 33.500.000vnd
Đặt tour

Tour Du Lịch Ấn Độ- Nepal

Miền Đất Phật Ấn Độ , Nepal nơi chứa nhiều dấu tích của đất Phật. Là nơi khởi nguồn của nhiều tôn giáo lớn của nhân loại. Vườn Lumtini nơi Đức Phật được sinh ra, Xá Vệ Thành -Savatthi là khu vườn Sa Nát ,nơi  đức Phật đã thuyết nhiều bài pháp rất quan trọng. Xưa kia là kinh thật phồn thịnh bậc nhất thời đức Phật . Giờ không thấy được gì về dáng dấp của một kinh thành nguy nga, trù phú ngày xưa nữa, nếu không có những nền gạch cũ của các thánh tích Phật giáo còn sót lại. Cũng trong kinh thành nguy nga tráng lệ này, nhiều sự kiện lịch sử trọng đại liên quan đến Phật giáo được diễn ra, mà khi mới nghe qua chúng ta ngỡ ngàng như một câu chuyện huyền thoại….

Vian traveL , mang quý du khách trải nghiệm cung đường hạnh phúc  theo dấu chân Phật …..Chúc quý Phật tử an vui và hoan hỷ phước báu an lành hạnh phúc !

 

 • P1010981

  xa-ve-Thanh

  xa-ve-Thanh

  xa-ve-thanh 2

  xa-ve-thanh 2

  xa-ve-thanh

  xa-ve-thanh

  P1000096

 • Tour Du Lịch Ấn Độ- Nepal

  Ngày 1 :TP HCM/ HÀ NỘI –DELHI

  06:30 Quý khách có mặt tại sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đến Delhi.

  18:00: Tới sân bay Delhi. Xe đón đoàn đưa về trung tâm thành phố (thời gian 30-45 phút từ sân bay tới trung tâm).

  20:00: Ăn tối tại khách sạn. Nghỉ đêm tại Delhi.

  Ngày 2: DELHI –LUCKNOW (1HRS) – SRAVASTI [175 KMS / 06HRS]

  07:30: Xe đón đoàn đưa đi tham quan thành phố Delhi cổ kính, thăm đền Hoa sen Lotus Temple, Khải Hoàn Môn Ấn Độ India Gate, được xây dựng để tưởng nhớ 70.000 binh sĩ Ấn Độ hi sinh trong thế chiến I. Chiêm ngưỡng trung tâm hành chính Rashtrapati Bhawan, Tòa nhà Quốc hội, các tòa nhà cơ quan chính phủ. Sau khi tham quan, xe đưa ra sân bay Delhi đi Lucknow. Tới Lucknow, xe đón và đưa đoàn đi ăn trưa. Buổi chiều đoàn tiếp tục đi Sravasti.

  20:00: Ăn tối. Nghỉ đêm tại Sravasti.

  Ngày 3: SRAVASTI – LUMBINI (Nepal)[225 KMS / 05HRS]

  08:00: Xe đón đoàn đi thăm Sahet Mahet – thành phố cổ của Sravasti, trung tâm Phật giáo phồn thịnh và qua khu vườn nổi tiếng Jetamwana (Kỳ viên Tịnh Xá) do một phú gia tên Cấp Cô Độc mua lại từ Thái tử Kỳ Đà, con trai vua Ba Tư Nặc để cúng dường Đức Phật làm nơi thuyết pháp.

  12:00: Ăn trưa tại nhà hàng

  13:00: Đoàn khởi hành đi Lâm Tỳ Ni (Lumbini).

  20:00: Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Lumbini.

   Ngày 4: LUMBINI – KUSHINAGAR [170 KMS / 04HRS]

  08:00: Xe đón và đưa đoàn thăm quan khu vườn Lâm Tỳ Ni – nằm ở dưới chân dãy Himalaya, phía Tây Nam của Nepal, là một trong bốn Thánh địa quan trọng của Phật giáo, Vườn Lâm Tỳ Ni, nơi Đức Phật đản sinh, được coi là một trong những địa điểm hành hương quan trọng của Phật tử trên khắp thế giới. Hoàng hậu Ma Da (Mayadevi) khi gần đến ngày sinh thì trở về quê nhà để sinh nở. Khi đi đến Vườn Lộc Uyển Lâm Tỳ Ni của vua Thiện Giác xứ Ấn Độ, gần thành Ca Tỳ La Vệ (Kapilavastu), bà cho đoàn dừng lại nghỉ ngơi. Khi đi dạo quanh vườn, hoàng hậu bỗng nhiên nhìn thấy một đóa hoa Vô Ưu màu trắng tuyệt đẹp nở trên một thân cây cổ thụ gần đó, bà giơ tay trái ra định hái nhưng ngay lúc đó, bào thai bỗng chợt động và hoàng tử được hạ sinh. Các trầm tích sa thạch, nằm sâu trong chốn linh thiêng của Đền Mayadevi, là đá đánh dấu nơi Đức Phật đản sinh. Những hình ảnh sa thạch màu đỏ của hoàng hậu Ma Da khai sinh ra Đức Phật được gọi là Điêu khắc Ma Da. Ghé thăm Đền Mayadevi, cột trụ vua A Dục và Hồ Puskarini, là nơi hoàng hậu Ma Da đã tắm ngay trước khi sinh ra Đức Phật và cũng là nơi Đức Bồ Tát được tắm rửa sau khi đản sinh.

  12:00: Ăn trưa tại khách sạn.

  13:00: Xe đón và đưa đoàn đi Kushinagar (Câu Thi Na).

  20:00: Ăn tối. Nghỉ đêm tại Kushinagar.

   Ngày 5: KUSHINAGAR – VASHALI [275 KMS / 7 HRS]

  07:30: Xe đón và đưa đoàn tham quan Câu Thi Na – nơi chứng kiến Đức Phật trải qua những ngày cuối cùng của cuộc đời. Ghé thăm Tháp Trà Tì, nơi làm lễ trà tì kim thân của Đức Phật khi ngài nhập diệt, rồi Xá lợi được chia thành 8 phần bằng nhau cho 8 quốc gia mộ đạo. Bảo tháp ta thấy ngày nay đã được dựng lên sau 5 hoặc 6 năm sau khi Đức Phật được hỏa táng và được vua A Dục tu sửa ở thế kỷ thứ 2 và thứ 3. Nhưng vào các thế kỷ 11, 12 và 13, đế quốc Hồi giáo Mô-gun xâm chiếm khu vực này và phá hủy tháp. Tham quan Đền Đại Niết Bàn (Maha Parinirvana Maha Vihara temple) nơi cách đây hơn 2550 năm Đức Phật nhập diệt, và đền Matha Kuwara (Budu Kuwara) và các thiền viện khác ở Kushinagar. Sau khi ăn trưa, đoàn khởi hành đi Patna, trên đường ghé thăm thành Tỳ Xá Ly (Vashali) cổ xưa. 5 năm sau khi giác ngộ tại Bồ Đề Đạo Tràng, Đức Phật tới thành Tỳ Xá Ly. Chính ở Tỳ Xá Ly mà nàng kỹ nữ nổi tiếng Amrapali chiếm được lòng kính trọng của Shangha và được thừa nhận trong lịch sử nhờ sự cúng dường hào phóng của mình. Tới Tỳ Xá Ly, đoàn sẽ chiêm bái tháp Xá lợi, Tháp hòa Bình, Hồ nước thiêng Abhishek Pushkarni (tương truyền được cúng dường cho Đức Phật để Ngài tắm giặt hằng ngày trong thời gian Ngài lưu lại đây), và trụ đá Vua A Dục. Trụ đá này do vua A Dục dựng lên, đánh dấu nơi Đức Phật giảng giải bài thuyết Pháp cuối cùng trước khi nhập diệt, hàm chứa các nội dung nói đến chuyến đi vào cõi Niết Bàn của người.

  20:00 Ăn tối. Nghỉ đêm tại Vashali.

  Ngày 6: VASHALI- PATNA-RAJGIR-NALANDA-BODHGAYA [200 KMS/05 Hrs]

  07:30: Xe đón và đưa đoàn đi Rajgir – Vương Xá Thành, là kinh đô của nước Ma Kiệt Đà (Magadha) cổ xưa nhất Ấn Độ, trù phú, nguy nga nhưng lại hiểm trở vì núi non bao quanh, do vua Tần Bà Sa Latrị vì vào thời đức Phật tại thế. Tại thành này, đức Phật đã trải qua nhiều mùa an cư kiết hạ, và Ngài đã thuyết nhiều bài kinh quan trọng được ghi lại trong Trung Bộ kinh trước khi giảng giải bài thuyết pháp cuối cùng, hàm chứa các nội dung nói đến chuyến đi vào cõi Niết Bàn của người, từ giã cõi trần. Đoàn thăm quan núi Linh khứu (nơi Phật diễn pháp Hội tam thừa quy nhất), Tịnh xá Trúc Lâm (Veluvana), hang Thất Diệp hay còn gọi động Kỳ Xà Quật (Saptaparni) một động đá trên đỉnh núi dung chứa chỗ ngồi cho 500 trăm vị A La Hán và là nơi được chọn để tổ chức cuộc kết tập kinh điển lần thứ nhất, thăm ngục giam nơi vua Tần Bà La Sa bị con trai mình là thái tử A Xà Thế (Ajatasattu) giam cầm và dùng nhiều cực hình bức tử, tháp Hoà Bình, vườn xoài Kỳ bà (Jivakameavan).

  12:00: Ăn trưa

  13:00: Đoàn tiếp tục đi Nalanda – Đại Học Na Lan Đà, được UNESCO công nhận là di sản thế giới, và là Đại học Phật Giáo đầu tiên, được xây dựng ngay trên nền nhà của tôn giả Xá Lợi Phất (Sāriputta), một vị thánh đệ tử trí tuệ đệ nhất trong mười đệ tử đặc trưng của Phật, để kỷ niệm nơi Ngài đã sinh ra và từ giã cõi đời. Đại học Nalanda là trường đại học lớn nhất thời kỳ cổ đại Ấn độ. Đây cũng chính là nơi pháp sư Trần Huyền Trang, một bậc cao tăng Trung Quốc thời thịnh Đường sang thỉnh kinh. Trên thực tế Đức Đường Tăng đã học tập 04 năm và ở lại giảng dạy 2 năm tại trường đại học Nalanda. Sau khi thăm phế tích của trường đại học Nalanda đoàn đi Bodhgaya.

  20:00: Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Bodhgaya.

  Ngày 7: BODHGAYA-VARANASI [240 KMS / 6 HRS]

  07:30: Xe đón và đưa đoàn thăm quan Bodhgaya – một trong những trung tâm hành hương Phật giáo linh thiêng nhất của hành trình. Nơi đây Ngài được giác ngộ và trở thành Phật dưới gốc cây Bồ đề linh thiêng. Đoàn thăm quan khu đền Mahabodhi được xây dựng bởi Ashoka Đại đế trong thế kỷ thứ 3 TCN, đồi Sujata, tượng Đức Phật cao 80 feet (khoảng 2.43m) các thiền viện, và cây bồ đề cùng những vết tích 07 tuần thiền. Sau khi ăn trưa, đoàn tiếp tục khởi hành đi Varanasi (Ba Lại Na).  Tới Varanasi nhận phòng khách sạn.

  20:00: Ăn tối. Nghỉ đêm tại Varanasi.

  Ngày 8: VARANASI-SARNATH [10 KMs]-DELHI

  05:30: Sáng sớm xe đón và đưa Quý khách đi thuyền trên sông Hằng linh thiêng. Thăm đền Vishwanath – một trong những đền thờ Shaivite quan trọng nhất của Ấn Độ. Ngôi đền được cho là đã có hơn 1000 năm tuổi. Tiếp theo đền Vishwanath là đền thờ Annapurna. Ngôi đền Bharat Mata là một ngôi đền hiện đại, được khánh thành bởi Mahatma Gandhi. Đền có một bản đồ địa hình tiểu lục địa Ấn Độ đắp nổi rất lớn, thể hiện tất cả các sông, núi và các cuộc hành hương. Đoàn trở về khách sạn điểm tâm.

  09:00: Xe đón và đưa đoàn tham quan khu vườn Lộc Uyển Sarnath – hay Phật tích Sarnath, tại Tịnh Xá Mulagandhakuti. Trên đường thăm quan tháp Dhamek Chaukhandi – nơi kỷ niệm Đức Phật gặp gỡ các đệ tử của mình lần đầu và thuyết pháp cho họ. Tháp Dhamek có đường kính 28m và cao 33m. Sau cùng, đoàn sẽ tới thăm Viện bảo tàng khảo cổ Sanarth nổi tiếng về tôn tượng Đức Phật Chuyển Pháp. Sau khi Giác Ngộ tại Bồ Đề Đạo Tràng, Đức Phật đã quyết định truyền dạy Giáo Pháp mà Người đã giác ngộ cho 5 người đạo sĩ là bạn đồng tu với Ngài trước kia: 5 anh em Kiều Trần Như. Đức Phật đến Vườn Nai (Lộc Uyển) ở Isipatana, tức là Sarnath ngày nay.

  12:00: Ăn trưa. Buổi chiều, đoàn ra sân bay về lại Dehli. Tư do mua sắm tại Dehli

  20:00: Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Dehli.

  Ngày 9: DELHI – TPHCM

  05:00: Xe đón và đưa đoàn ra sân bay Dehli về nước. 17:45 về tới VIỆT NAM. Kết thúc hành trình tham quan và hành hương đất Phật Ấn Độ và Nepal .Chúc quý Phật tử an vui và hoan hỷ phước báu an lành hạnh phúc !

 • khách sạn 3-4 sa0 K/H  từ  Sài Gòn K/H từ Hà Nội Phụ Thu Phòng Đơn
  giá tour /khách 33.500.000VND 34.500.000 VND 2500.000 VND

   

  GIÁ TOUR BAO GỒM

  • Vé máy bay khứ hồi quốc tế và 2 chặng nội địa
  • 08 đêm khách sạn (phòng 2 người, lẻ ghép ba)
  • Các bữa ăn sáng, trưa, tối trong chương trình
  • Xe máy lạnh đón tiễn sân bay, di chuyển giữa các thành phố và tham quan Ấn Độ và Nepal
  • Hướng dẫn điểm tham quan
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt/ Anh theo hành trình
  • Vé thắng cảnh trong chương trình
  • Vé thuyền tại Varanasi
  • 02 chai nước suối, khăn ướt/ ngày
  • Bảo hiểm du lịch tối thiểu 30.000usd
  • Visa tối thiểu 7 ngày làm việc không kể thứ 7 và chủ Nhật .
  • GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
  • Chi phí cá nhân.
  • Tip (5 USD/ người/ ngày).
  • ĐĂNG KÝ TOUR VÀ GIỮ CHỔ
  • 50% giá tour: tối thiểu 30 ngày trước ngày KH
  • 50% còn lại: thanh toán 15 ngày trước ngày KH
  • VÉ CHO TRẺ EM
  • Trẻ em < 2 tuổi: 30% giá người lớn (chung giường Bố Mẹ)+ 100% Gía vé máy bay
  • Trẻ em từ 2 – < 12 tuổi : 80% giá người lớn (chung  giường ba mẹ ) +100% Gía vé máy bay